Hệ thống chuẩn bị bột giấy

 

Chúng tôi hiện là Đại diện độc quyền của Hãng AIKAWA Fiber Technologies (AFT Group, Phần Lan). Sản phẩm của Hãng đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều nhà máy trên toàn thế giới. Chúng tôi có thể cung cấp trọn bộ dây chuyền thiết bị theo hình thức EPC hoặc theo từng thiết bị đơn lẻ, phụ tùng thay thế.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hệ thống chuẩn bị bột hoặc các thiết bị đơn lẻ, phụ tùng thay thế của các hãng khác nhau như: AIKAWA Japan, ANDRITZ, FJLIME,...

Chúng tôi cung cấp hệ thống thiết bị đánh tơi bột giấy cho các loại bột nguyên thủy, lề giấy tái chế. Các thiết bị nghiền thủy lực nồng độ thấp, nồng độ cao, thủy lực chữ D, tang trống,… Hệ thống tách rác liên tục, điều khiển PLC.

Hệ thống tách rác liên tục, điều khiển PLC

 

Các loại thủy lực: tang trống, chữ D, nồng độ cao,...

Cung cấp trọn bộ, thiết bị đơn lẻ cho hệ thống lọc cát nồng độ thấp, nồng độ trung bình và nồng độ cao. Ngoài ra, còn có sự lựa chọn hệ thống lọc cát có khả năng tách loại các tạp chất nhẹ như nhựa, xốp tại đỉnh lọc cát.

 

Cung cấp trọn bộ hoặc các thiết bị đơn lẻ cho hệ thống sàng và làm sạch bột giấy: Sàng thô, sàng phân ly, sàng tinh, sàng rung, sàng áp lực đầu máy, … Với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau.

 

 

Cung cấp hệ thống máy nghiền bột giấy như máy nghiền đĩa, máy nghiền côn, máy đánh tơi bột. Cung cấp trọn bộ với hệ thống điều khiển DSC kiểm soát độ nghiền, tải nghiền, … hoặc các thiết bị đơn lẻ.

 

 Cung cấp các loại bơm bột giấy và hệ thống cánh khuấy cho các loại bể bột.